Giờ Mở Cửa:- 08:00/08:30 - 12:00; 13:00/13:30 - 17:30;
Điện Thoại:- +84-24-35771462/63/90/91 +84-28-38487228
Email:- import_han@nissinvn.com.vn

Giới Thiệu

Công ty Nissin Logistics (VN) là chi nhánh của tập đoàn Nissin Corporation - một trong những tập đoàn hàng đầu trên thế giới về dịch vụ vận tải và logistics. Khi mới thành lập năm 1938, ban đầu Nissin là một công ty vận tải nội địa tại cảng Yokohama - cửa ngõ nối Nhật Bản với phần còn lại của thế giới. Không lâu sau đó, Nissin đã nhanh chóng mở rộng thêm các dịch vụ logistics tại cảng Kobe, Osaka và Chiba.

Trên đà phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Nhật Bản, Nissin có thêm động lực để phát triển toàn diện hơn về cả hệ thống vận hành lẫn cơ sở hạ tầng. Từ năm 1968, Nissin bắt đầu cung cấp các dịch vụ logistics toàn cầu và cho tới ngày nay thì đã mở rộng hoạt động của mình ra hơn 23 quốc gia trên thế giới. Cái tên Nissin bắt nguồn từ Hán tự cổ mang ý nghĩa là “Sự học vĩ đại", bao hàm hai ký tự “Ngày" và “Mới", khẳng định rằng tinh thần khao khát chinh phục những điều mới mẻ và hoàn thiện mỗi ngày chính là một phần quan trọng trong văn hoá của tập đoàn.


Đội ngũ cán bộ công ty Nissin Logistics (VN)

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nissin Logistics (VN) được thành lập ngày 30/3/2016 theo giấy phép số 357-GP/NH cấp bởi Uỷ ban Nhân dân Thành phố Hà Nội, và là chi nhánh thứ 28 của tập đoàn Nissin trên thế giới. Với số vốn ban đầu 500,000 USD, Nissin Logistics (VN) có trụ sở tại số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội và hiện đã mở thêm các chi nhánh và văn phòng đại diện tại Hải Phòng, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Kế thừa những tinh hoa và giá trị Nhật Bản, Nissin Logistics (VN) luôn chủ động thay đổi để đáp ứng những nhu cầu ngày càng đa dạng và rộng lớn của khách hàng. Các dịch vụ mà Nissin Logistics (VN) cung cấp bao gồm:

  • Vận chuyển đường không, đường biển, vận chuyển nội địa
  • Kinh doanh kho hàng
  • Vận chuyển hàng triển lãm, hành lý cá nhân
  • Kinh doanh vận chuyển lắp đặt máy, hàng dự án
  • Vận tải đường bộ đa quốc gia
  • Dịch vụ khai báo hải quan xuất nhập khẩu
  • Các dịch vụ giám sát, tư vấn khác...

Sứ mệnh của Nissin (VN) là nâng cao vị thế của ngành logistics tại Việt Nam và trở thành doanh nghiệp đầu tàu trong trong lĩnh vực này. Để hiện thực hoá tham vọng đó, Nissin hiểu rằng sự phát triển của doanh nghiệp luôn song hành với tiềm năng phát triển của con người. Đó là lý do tại sao ở Nissin Logistics (VN), con người luôn được coi là tài sản quan trọng nhất: ban lãnh đạo công ty luôn quan tâm tới đời sống và chú trọng đào tạo trình độ nghiệp vụ cho nhân viên. Đội ngũ nhân sự Nissin (VN) nhờ thế luôn đề cao sự chính xác, tận tuỵ trong công việc và thể hiện bộ mặt sự chuyên nghiệp cho dịch vụ của công ty.

Ưu tiên hàng đầu của Nissin là tiến độ và chất lượng dịch vụ, từ đó tạo được lòng tin đối với khách hàng. Với sự hoà trộn của cả tinh thần Nhật Bản lẫn sự am hiểu địa phương, Nissin Logistics (VN) cam kết là đơn vị đồng hành đáng tin cậy và là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của các đối tác trong lĩnh vực vận tải và logistics.