Vận chuyển đường không

Vận chuyển đường không

Vận chuyển đường không là phương thức vận tải phù hợp với những loại hàng hoá có giá trị cao hoặc cần chuyên chở trong thời gian ngắn.

Với đội ngũ nhân lực tận tuỵ, nhiều kinh nghiệm và hệ thống đại lý rộng khắp toàn cầu, Nissin Logistics (VN) cam kết đem tới dịch vụ chất lượng cao, với chi phí hợp lý và luôn đảm bảo về thời gian vận chuyển. Nissin (VN) là đối tác hàng đầu với các hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines (VNA), Japan Airlines (JL),...

Ngoài phương thức vận chuyển bằng đường hàng không thông thường, Nissin (VN) còn cung cấp phương thức kết hợp đường hàng không - đường biển, đường hàng không - đường biển - đường sắt.
Danh mục hàng hoá vận chuyển của Nissin (VN) rất đa dạng, bao gồm hàng hoá thông thường; thuỷ hải sản đông lạnh, hàng tươi sống; hàng nguy hiểm… từ Việt Nam tới các sân bay quốc tế trên thế giới và ngược lại.

Với tư cách là một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics toàn cầu uy tín, Nissin tự tin mang tới cho đối tác và khách hàng của mình những loại hình dịch vụ hoàn hảo nhất. Dịch vụ vận chuyển đường không là một trong những loại hình vận chuyển quốc tế mà Nissin tự hào cung cấp.

Nissin Logistics (VN) cung cấp các dịch vụ logistics đa dạng cho vận chuyển đường không

  • Giao nhận vận tải hàng không
  • Khai báo thủ tục hải quan
  • Dịch vụ làm hàng tại cảng hàng không
  • Dịch vụ vận chuyển hàng không xuất nhập khẩu
  • Dịch vụ khai báo hải quan

ĐẶC ĐIỂM DỊCH VỤ

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

Service Flow

Quay về trang dịch vụ